Tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 tại Hà Nội ngày một tăng cao, bởi bé đã bắt đầu được học những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp phức tạp hơn, chứ không chỉ dừng lại ở những câu và từ vựng ngắn gọn cơ bản như các năm học trước. Chính vì vậy, để học tốt môn tiếng Anh trong năm học này bé cần củng cố lại các kiến thức cũ một cách vững chắc cũng như có sự nghiêm túc thực sự trong học tập.

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, trình độ chuyên môn tốt, các gia sư đều được đào tạo chuyên Tiếng Anh có bằng cấp chứng nhận rõ ràng, phát âm chuẩn, có khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác.

Hơn nữa, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 dạy kèm tại nhà của chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý trẻ, đặc biệt là tâm lí của trẻ lớp 4 khi học ngoại ngữ. Do đó, gia sư có kĩ năng sư phạm chuẩn mực, biết làm cho trẻ vui học, truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng tạo hứng thú cho trẻ.

Không những vậy, gia sư tiếng Anh tại Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng được tuyển chọn và phỏng vấn kĩ lưỡng cả về kiến thức cũng như đạo đức nghề nghiệp, được trung tâm nắm rõ về lí lịch, danh tính. Đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho gia đình và học sinh.

gia-su-lop-4

Những lợi ích khi học với gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà:

Gia sư tại trung tâm đều là những thầy cô giáo hoặc các bạn sinh viên giỏi, chăm chỉ, nhiệt tình do vậy, cách truyền đạt cho bé sẽ theo hướng hài hước, thú vị, nắm chắc kiến thức, tăng cường thực hành để bé ghi nhớ từ vựng và các cấu trúc câu, yêu thích với môn học.

Đặc biệt, bé luôn được chỉnh sửa phát âm tiếng Anh chuẩn, tránh tình trạng khó sửa khi bé đã lớn. Các em sẽ được tập làm những đoạn hội thoại ngắn có liên quan đến chủ đề, từ mới vừa học.

Ngoài ra, học sinh lớp 4 có khả năng nghe và bắt chước rất nhanh nhẹn. Với môi trường học nghiêm túc, có thưởng có phạt rõ ràng, chắc chắn bé sẽ tập trung hơn và nhớ nhanh hơn.

Mỗi buổi học với gia sư tiếng Anh lớp 4 tại nhà đều có bài tập hoặc nhiệm vụ giao cho các bé, hình thành cho các em ý thức tự giác, chủ động với việc học của mình.

Bé được kèm cặp kĩ lưỡng, tận tâm, kĩ luật. Đảm bảo học tốt chương trình trên lớp cũng như có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai. Do đó, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả tiến bộ của con em mình trong thời gian ngắn.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự cam kết về chất lượng, hiệu quả học tập, trung tâm gia sư Bảo Châu đã và đang nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo phụ huynh trên khắp các quận của Hà Nội.

Để được tư vấn và lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 4 phù hợp tốt nhất cho con em mình, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80  0912.797.869  hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Tham khảo: Gia sư lớp 4 giỏi