Tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 uy tín

167

Giai đoạn lớp 5 các bé cũng như các bậc phụ huynh sẽ gặp rất nhiều áp lực vì đây sẽ là một bước chuyển lớn cho bé. Trong khi đó, hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư sẽ khiến bố mẹ khó khăn trong việc tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà. Hiểu được những trăn trở và lo lắng đó, trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư tận tình và chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả chất lượng học tập tốt nhất.

Lợi ích khi học với giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà

Lớp 5 là giai đoạn cuối cấp chuẩn bị lên lớp 6 trẻ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào cấp học mới. Tuy nhiên, chương trình học lớp 5 khá nặng khiến nhiều em không thể theo kịp, việc học trên lớp không đủ để các em nắm bắt hết lượng kiến thức cần có. Vì thế việc tìm giáo viên dạy kèm tại nhà là điều hết sức cần thiết.

gia-su-lop-5-day-kem

Không những vậy, bố mẹ cũng không thể có nhiều thời gian và có đủ kiến thức để dạy con học thời điểm này. Nếu để lâu tình trạng này sẽ khiến bé áp lực, lười học, thậm chí sợ học.

Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại Trung tâm Gia sư Bảo Châu luôn áp dụng những phương pháp học hoàn toàn mới, phương pháp dạy tích cực nhất được áp dụng sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học sinh.

Hơn nữa, chúng tôi cũng luôn đề cao cách học và lối tư duy hoàn toàn mới giúp con trẻ nhanh chóng nắm bắt kiến thức mới, hiểu biết nhanh, tư duy logic tốt và áp dụng linh hoạt khi làm bài từ đơn giản đến phức tạp.

Ở mỗi một độ tuổi, trẻ đều có những suy nghĩ, tâm lý khác nhau, do đó, đội ngũ giáo viên dạy kèm tại trung tâm luôn biết cách nắm bắt tâm lý của trẻ, giúp các em tiếp thu nhanh chóng, ham học hỏi và chủ động trong việc học của mình.

Chúng tôi cam kết:

–  Giáo viên dạy kèm Toán lớp 5 : Giúp học sinh nắm vững các dạng kiến thức về phân số ( cộng trừ nhân chia, so sánh ), diện tích, thể tích, số thập phân, dạng toán vận tốc và quãng đường…

– Giáo viên dạy kèm Tiếng Việt lớp 5 : Các em học kỹ các bài văn dài hơn, diễn đạt và hiểu nhiều ý hơn với những ngôn ngữ phong phú và giàu cảm xúc và làm tốt các bài tập trong sách giáo khoa.

–  Giáo viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 : Các em sẽ được học từ vựng qua nhiều các chủ đề khác nhau từ sách giáo khoa đến thực tế khi dạy. Gia sư cũng sẽ điều chỉnh cách phát âm của học sinh sao cho chuẩn nhất tránh phát âm sai về sau.

Địa chỉ tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 uy tín

Với mức chi phí vô cùng hợp lý, đi cùng các tiêu chí cao về chất lượng. Tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà thật sự là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ quý phụ huynh trong việc kèm cặp,quan tâm , nâng cao hiệu quả học tập cho con em mình.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Châu qua số điện thoại  0966.042.043  -09645.666.80 – 0912.797.869 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 uy tín
5 (100%) 1 vote