Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 uy tín, chất lượng

40

Trung tâm gia sư Bảo Châu cung cấp đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm cùng phương pháp giảng bài khoa học, giúp học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

Hóa học là một bộ môn khoa học tự nhiên có mối quan hệ mật thiết với đời sống con người, những  chất xúc tác hóa học tạo nên những hiện tượng kì thú, giúp con người mở mang kiến thức, đồng thời những kiến thức hóa học đó được vận dụng để tạo ra những vật cần thiết cho đời sống xã hội.

Tham khảo: Gia sư lớp 12

Hơn nữa,chương trình môn Hóa 12 bao gồm hệ thống kiến thức cơ bản và mở rộng xuyên suốt từ lớp 8 đến 11, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức từ đó vận dụng linh hoạt vào giải bài một cách nhanh chóng.

gia-su-mon-hoa-lop-12

Môn Hóa nói chung và môn Hóa lớp 12 nói riêng luôn đòi hỏi cao về phần lý thuyết. Các kiến thức đan xen, liên kết, móc nối với nhau. Nếu không nắm vững các phần kiến thức lý thuyết thì không thể viết đúng các phương trình phản ứng.

Đặc biệt, hình thức thi trắc nghiệm hiện nay đòi hỏi học sinh cần có phương pháp giải nhanh để lựa chọn được đáp án đúng nhất.

Đội ngũ gia sư Hóa 12 dạy kèm tại nhà của chúng tôi sẽ giúp học sinh tóm tắt lí thuyết và giảng lại những phần các em chưa nắm bắt được khi học trên lớp.

Gia sư hướng dẫn các em thuộc các kí hiệu hóa học, tính chất vật lí, tính chất hóa học, nhiệt độ tan chảy,…

Hướng dẫn học sinh cách viết phương trình phản ứng quan trọng phục vụ cho các dạng bài tập giải thích các hiện tượng hóa học.

Không chỉ vậy, với hình thức gia sư 1-1 tại nhà, các em có thể thoải mái trao đổi với gia sư về những vướng mắc trong học tập của mình.

Gia sư Hóa 12 sẽ định hướng, giúp các em chủ động trong học tập và luyện đề thi của các năm trước.

Đội ngũ gia sư Hóa 12 tại trung tâm gia sư Bảo Châu là sinh viên thì phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy Hoá trở lên, giáo viên giỏi tại các trường cùng phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức và tự tin đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi sắp tới.

Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Website https://giasubaochau.edu.vn/

Email: gsbaochau@gmail.com

Hotline 0966.042.043  09645.666.80

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 uy tín, chất lượng
5 (100%) 1 vote