Gia sư môn Hóa lớp 10 uy tín tại Hà Nội

7

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con em mình? Bạn chưa biết tìm gia sư ở đâu uy tín tại Hà Nội? Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư trình độ chuyên môn cao, cam kết chất lượng, hiệu quả học tập, đáp ứng mọi nhu cầu mong mỏi của phụ huynh.

  1. Vai trò của gia sư Hóa lớp 10 tại nhà

Hóa Học lớp 10 vừa là kiến thức nền tảng ban đầu của chương trình cấp III mà nó còn đảm nhiệm 1.5 – 2 điểm trong kì thi đại học nên việc học tốt Hóa là rất cần thiết với các em.

Không như môn học khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm từ những điều cơ bản nhất về tính chất hóa học của chất, hợp chất, các dạng phản ứng và cân bằng hóa học mới có thể học tốt được trong 3 năm phổ thông

gia-su-toan-lop-10

Chính vì vậy, gia sư môn Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà sẽ:

– Nắm bắt và đánh giá lực học của từng đối tượng học sinh để lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp

– Giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến, thức và mở rộng các kiến thức nâng cao, kĩ năng làm bài thi hiệu quả

– Hướng dẫn các em kinh nghiệm giải Hóa nhanh nhất, làm các bài thi trắc nghiệm đạt kết quả cao.

– Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh, từ đó có sự phối kết hợp giữa gia đình và gia sư, giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

– Không những thế, bên cạnh việc truyền tải kiến thức, gia sư môn Hóa còn đóng vai trò như một người bạn, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các em, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

  1. Gia sư môn Hóa lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư Hóa giỏi bao gồm giáo viên, sinh viên xuất sắc đang sinh sống, học tập, làm việc ở tất cả quận, huyện của thành phố Hà Nội sẽ kiểm tra kiến thức cơ bản cho học sinh học và đánh giá lực học của các em một cách chi tiết nhất, sau đó lên kế hoạch bài giảng sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đặc biệt, nội dung giáo án được chia theo chuyên đề và phân bổ cho từng buổi học giúp học sinh dễ tiếp cận và không bị nhàm chán.

Mọi nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 10 uy tín tại nhà, quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 để được tư vấn và tìm gia sư phù hợp cho con mình trong thời gian sớm nhất!

Tham khảo: Gia sư lớp 10

Rate this post