Gia sư lớp 2 tại Hà Nội chất lượng cao

14
gia-su-lop-2-tai-ha-noi

Lên lớp 2, lượng kiến thức ngày một nhiều, các bậc cha mẹ vì lý do công việc không có thời gian để kèm cặp con em mình? Phụ huynh lo lắng cho lực học của con? Đội ngũ gia sư lớp 2 tại Trung Tâm gia sư Bảo Châu sẽ giải quyết mọi khó khăn trên cho mẹ và bé nhé!

  1. Lợi ích của gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà

– Về môn Toán: thành thạo trong kỹ năng giải các bài toán thuộc các dạng toán khác nhau, cách tính nhẩm nhanh, chuẩn xác, phản xạ nhanh nhạy và tư duy tốt khi gặp bất cứ một dạng toán nào.

– Về môn Tiếng Việt: cải thiện nét chữ ( với những trường hợp viết chữ xấu, ẩu). Nắm vững được quy luật, quy tắc từng chữ, câu văn.

gia-su-lop-2-tai-ha-noi

– Về môn Tiếng Anh: Đây là bộ môn và ngoại ngữ hoàn toàn mới, gia sư lớp 2 sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt và phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ, cách viết chuẩn, chính xác những từ ngữ đơn giản và trên hết là mang đến cảm hứng mới chi việc học ngoại ngữ.

– Không chỉ giảng dạy những kiến thức cơ bản về từng môn học và từng bộ môn mà gia sư lớp 2 Bảo Châu còn giúp các em nâng cao về  kỹ năng cũng như đạo đức lối sống trở thành một người con ngoan, một học trò giỏi. Giúp các em chủ động, tự giác trong việc học tập,…

  1. Tìm kiếm gia sư lớp 2 chất lượng ở đâu?

Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ là một trong những địa chỉ để phụ huynh tìm kiếm cho con em mình một gia sư chất lượng.

Đội ngũ gia sư lớp 2 không chỉ được biết đến với những sinh viên giỏi nhiều kinh nghiệm gia sư tiểu học đến từ những trường đại học hàng đầu mà còn cả đội ngũ giáo viên với chuyên môn giỏi.

Với những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy trong suốt quá trình gia sư và giảng dạy nhiều em học sinh cùng một tinh thần yêu mến trẻ em, đội ngũ gia sư lớp 2 dạy kèm sẽ mang đến những tiết học lôi cuốn giúp các em có những tiến bộ rõ rệt nhất qua từng tiết học.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 2 chất lượng, uy tín vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Bảo Châu để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp tốt nhất cho con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.edu.vn

Hotline: 0966.042.043 – 09645.666.80 – 0912.797.869

Trụ sở: Số 7, Ngõ 138 Trần Tử Bình, Cầu Giấy

 

Gia sư lớp 2 tại Hà Nội chất lượng cao
5 (100%) 1 vote