Gia sư Toán lớp 9 giỏi tại Hà Nội

Lớp 9 là năm học cuối cấp 2 với những áp lực thi cử trong kỳ thi tốt nghiệp và chuyển cấp, đòi hỏi các em học sinh cần có sự chuẩn bị vững vàng về kiến thức ở các môn học. Một trong những môn học được phụ huynh và học sinh chú ý dành nhiều thời gian nhất đó là môn Toán. Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 9 ngày càng tăng cao.

1. Nội dung chương trình Toán lớp 9

Phần đại số gồm 4 chương:

Chương 1: Căn bậc 2, căn bậc 3.

Chương 2: Hàm số bậc nhất.

Chương 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn.

Chương 4: Phương trình bậc hai một ẩn.

Phần hình học cũng bao gồm 4 chương:

Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông.

Chương 2: Đường tròn.

Chương 3: Góc với đường tròn.

Chương 4: Hình trụ- hình nón-hình cầu.

1. Vai trò của gia sư Toán lớp 9 tại nhà

Với lượng kiến thức cần tiếp thu lớn trong khi đó thời gian học tập có hạn ở trên lớp, để có thể nắm bắt được hết kiến thức của bài giảng, sau đó vận dụng vào bài tập là một vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, đặc biệt là các em đã bị mất kiến thức cơ bản từ những lớp dưới.

Để có thể đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp và tuyển sinh vào cấp 3 đạt hiệu quả đòi hỏi các em cần có phương pháp học tập rõ ràng, sự chăm chỉ và ý chí quyết tâm học. Trong khi đó, cha mẹ vì bận mải công việc hàng ngày không thu xếp được thời gian để kèm cặp con cái dễ dẫn đến tình trạng chán học, sa ngã, học lực yếu kém.

hoctotmontoanlop9

Gia sư Toán lớp 9 tại nhà thông quan bài test sẽ đánh giá năng lực của học sinh qua buổi dạy đầu tiên rồi lên kế hoạch bài giảng cho phù hợp, từng bước giúp các em hoàn thiện kĩ năng giải Toán từ cơ bản đến nâng cao.

Mặt khác, gia sư dạy đúng kiến thức trọng tâm, ôn luyện bám sát đề thi các năm học trước để học sinh làm quen dần với các dạng Toán quan trọng đồng thời lắng nghe, động viên giúp các em tự tin, say mê và thích thú với môn học.

Việc lựa chọn gia sư tại nhà giúp bố mẹ có thể theo sát và quản lý việc học của con dễ dàng hơn. Cha mẹ cũng cần thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con em mình và dành thời gian quan tâm, uốn nắn con cái để việc học đạt kết quả tốt nhất.

1. Địa chỉ cung cấp gia sư Toán lớp 9 uy tín tại ở Hà Nội

Gia sư Bảo Châu cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 9 uy tín, trách nhiệm, có chuyên môn vững vàng, được tuyển chọn kỹ lưỡng đầu vào. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và hiệu quả học tập với mức giá ưu đãi cạnh tranh.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 cũng như gia sư cấp 2 cho con hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80 để được tư vấn kịp thời.

xem thêm : Làm thế nào để học tốt môn Toán lớp 8