Tìm gia sư Văn lớp 9 giỏi tại Hà Nội

tìm gia sư văn lớp 9 tại hà nội

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư Văn lớp 9 dạy kèm tại nhà cho con mình? Bạn chưa biết tìm ở trung tâm nào uy tín? Làm thế nào để giúp con học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Thấu hiểu tâm lý của cha mẹ và học sinh, trung tâm gia sư sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư Văn chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trên nhé!

1. Nội dung chương trình học môn Văn lớp 9

– Học kỳ I

+ Phong cách Hồ Chí Minh (Lê Anh Trà)

+ Đấu tranh cho một thế giới hòa bình ( Mác-Két)

+ Chuyện Người con gái Nam Xương (Nguyễn Dữ)

+ Hoàng Lê Nhất Thống chí (Hồi thứ 14)

+ Truyện Kiều (Nguyễn Du): Chị em Thúy Kiều, Cảnh ngày xuân, Kiều ở lầu Ngưng Bích

+ Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga (Nguyễn Đình Chiểu)

+ Bài thơ về Tiểu đội xe không kính (Phạm Tiến Duật)

+ Đồng chí (Chính Hữu)

+ Đoàn thuyền đánh cá (Huy Cận)

+ Bếp lửa ( Bằng Việt)

+ Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ (Nguyễn Khoa Điềm)

+ Ánh trăng (Nguyễn Duy)

+ Làng (Kim Lân)

+ Lặng lẽ Sapa (Nguyễn Thành Long)

+ Chiếc lược ngà (Nguyễn Quang Sáng)

+ Cố hương (Lỗ Tấn)

+ Những đứa trẻ (Trích Thời Thơ ấu)

– Học kì II

+ Bàn về đọc sách (Chu Quang Tiềm)

+ Tiếng nói của văn nghệ (Nguyễn Đình Thi)

+ Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới (Vũ Khoan)

+ Chó sói và cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông Ten

+ Mùa xuân nho nhỏ (Thanh Hải)

+ Viếng lăng Bác (Viễn Phương)

+ Sang thu (Hữu Thỉnh)

+ Nói với con (Y Phương)

+ Mây và sóng (Tago)

+ Những ngôi sao xa xôi (Lê Minh Khuê)

+ Rô bin xơn ngoài đảo hoang (Đe-ni-ơn Đi phô)

1. Vai trò của gia sư Văn lớp 9

Môn văn là một trong những môn học chính đòi hỏi các em cần đạt được những kỹ năng phân tích cảm thụ văn bản, khả năng viết các bài nghị luận xã hội đồng thời phải nắm vững những kiến thức về ngôn ngữ, các biện pháp nghệ thuật như nhân hóa, so sánh, ẩn dụ , hoán dụ…

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều em cảm thấy chán nản và không có hứng thú khi học bộ môn này, điều đó không chỉ khiến cho kết quả học tập giảm sút.

tìm gia sư văn lớp 9 tại hà nội

Gia sư Văn lớp 9 dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em tìm ra những phương pháp học tốt nhất và tạo hứng thú cho học sinh đối với môn này. Bên cạnh đó gia sư sẽ hệ thống lại toàn bộ ý chính, nội dung bài học giúp các em ghi nhớ và hiểu bài một cách tốt nhất.

Gia sư sẽ là người đồng hành, hỗ trợ đưa ra ý tưởng làm bài, sửa chữa và giúp trau dồi nhiều hơn nữa những kiến thức mới.

1. Địa chỉ cung cấp gia sư Văn lớp 9 giỏi

Trung tâm gia sư Bảo Châu với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, bằng tâm huyết, lòng yêu nghề sẽ trang bị cho các em những kiến thức cần thiết tự tin để bước vào kỳ thi chuyển cấp đạt kết quả cao nhất.

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0966.042.043 – 09645.666.80 để tìm được gia sư Văn ưng ý, phù hợp tốt nhất cho con em mình!

xem thêm : Gia sư Hóa lớp 9 giỏi tại Hà Nội