Kinh nghiệm tìm gia sư luyện thi vào lớp 10

6

Giai đoạn cuối cấp 2, lượng kiến thức rất nhiều, áp lực thi cử khiến các em học sinh stress, căng thẳng. Phụ huynh lo lắng không biết làm thế nào để con mình vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh vào lớp 10 đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, lựa chọn gia sư luyện thi vào cấp 3 là lựa chọn tối ưu nhất.

  1. Tại sao cần tìm gia sư luyện thi lớp 10?

Ôn thi vào lớp 10 yêu cầu các em cần tổng hợp lại kiến thức của 4 năm học trung học cơ sở và nắm chắc những nội dung chính để có đầy đủ kiến thức khi bước vào kì thi chuyển cấp. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng nắm chắc được kiến thức đã học.

gia-su-lop-10

Chính vì vậy khi ôn tập các em sẽ cần một người hướng dẫn các em và tổng hợp những kiến thức quan trọng cần thiết cho kì thi để các em có thể rèn luyện tốt nhất.

Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em củng cố lại những kiến thức mà các em đã quên, rèn luyện kĩ năng vận dụng giải bài một cách linh hoạt.

Học với gia sư luyện thi cấp 3 thì có thể giúp các em có phương pháp học tập và ôn luyện khoa học nhất giúp các em có những phương pháp học tập đạt hiệu quả cao.

Ngoài việc hệ thống kiến thức và ôn tập lại cho các em gia sư luyện thi lớp 10 còn có thể giúp phụ huynh đánh giá khả năng học tập của con mình để lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất với khả năng của mình.

  1. Lựa chọn gia sư luyện thi vào lớp 10 như thế nào?

– Tìm gia sư luyện thi cấp 3 theo từng môn học:

Sẽ rất khó để có thể tìm được gia sư cho cả 3 môn thi chính vào cấp 3 là Văn, Toán và Ngoại ngữ. Bởi mỗi giáo viên có chuyên môn riêng, do vậy bố mẹ nên lựa chọn gia sư riêng cho từng môn học thay vì lựa chọn một người để làm gia sư cho cả 3 môn học.

– Linh động thời gian theo khả năng học của con:

Môn nào con học yếu và cần củng cố kiến thức nhiều thì nên học nhiều còn nếu môn nào con học được thì thời gian có thể học ít hơn.

Gia sư luyện thi cấp 3 cần chọn người có kinh nghiệm:

Dự thi vào cấp 3 yêu cầu các học sinh trước hết phải vận dụng đủ lượng kiến thức cơ bản, thứ hai phải trình bày bài thi một cách logic, các ý, diễn giải cần rành mạch rõ ràng mới dễ ăn điểm cao. Chính vì vậy, cha mẹ cần lưu ý chọn những gia sư có kinh nghiệm ôn thi nhiều năm, và có phương pháp giúp học sinh trình bày bài tập đơn giản và dễ hiểu.

  1. Tìm gia sư luyện thi vào cấp 3 ở đâu?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư cấp 3 chuyên nghiệp, nhiệt huyết, kinh nghiệm, tài năng! Chúng tôi nhận gia sư tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Văn, ôn thi tốt nghiệp và luyện thi vào các trường THPT…

Để kết nối với Trung tâm nhanh nhất, phụ huynh và học sinh có thể gọi đến số điện thoại: 0966.042.043  09645.666.80 hoặc liên hệ qua:

Email: gsbaochau@gmail.com

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

 

Rate this post