Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 uy tín tại Hà Nội

14
gia-su-cho-be-vao-lop-1

Bé yêu nhà bạn sắp lên lớp 1? Bạn lo lắng con sẽ khó khăn khi làm quen với kiến thức và môi trường học tập mới? Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 uy tín tại Hà Nội? Trung tâm gia sư Bảo Châu sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho các bậc phụ huynh lựa chọn.

Bài viết tham khảo:

  1. Tại sao bạn nên tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1?

– Giai đoạn bé chuẩn bị vào lớp 1 là giai đoạn bé chuẩn bị bước sang một môi trường mới, bé sẽ phải làm quen những môn học mới: Tập đọc, tập viết, đánh vần, luyện chữ, làm toán,.. ở một mức độ thường xuyên hơn ở lớp mẫu giáo.

gia-su-cho-be-vao-lop-1

– Không những thế, ở một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, bé rất dễ bị bỡ ngỡ và thụ động, thua kém bạn bè.  Nếu không được cha mẹ hay gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 định hướng, điều chỉnh thói quen phù hợp khi vào tiểu học, các bé sẽ chậm chạp với việc hòa nhập.

– Các bé được giới thiệu và làm quen với chương trình học từ trước sẽ giúp bé nhanh chóng hòa nhập vào môi trường Tiểu học. Nhờ đó, các em sẽ tự tin trong học tập tốt hơn.

Chính vì lẽ đó, phụ huynh cũng cần phải lưu ý lựa chọn một gia sư tốt và phụ hợp cho bé

  1. Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại Trung tâm gia sư Bảo Châu?

– Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại trung tâm đều là các giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy chương trình lớp 1 và đạt kết quả học tập tốt

– Gia sư Bảo Châu sư có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp với tính cách của trẻ em.

– Đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và thay đổi những sự mới mẻ để đảm bảo cách giảng dạy linh hoạt, kích thích lòng say mê học tập và tính chủ động học của các bé.

gia-su-cho-be-khi-vao-lop-1

Gia sư lớp 1 tại Bảo Châu có lòng yêu trẻ, tính cách thân thiện, kiên nhẫn và năng động, có trách nhiệm với công việc.

– Đến với gia sư Bảo Châu phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

+ Gia sư cho bé vào lớp 1 sẽ giúp con nhanh chóng tạo những thói quen tốt cho việc học, định hướng suy nghĩ học tập nhiệm vụ mỗi ngày mà con cần phải cố gắng

+ Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ giúp con tập quen dần với con số, nhanh chóng học đếm số ở giới hạn từ 1 đến 10 và cao lên nếu con tiếp thu tốt

+ Gia sư giúp con bạn học bảng chữ cái, cách ghép từ, cách đọc, đánh vần, bước đầu hiểu nghĩa từ theo cách đơn giản nhất,…

+ Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạy con bạn cách cầm viết, tư thế ngồi học đúng chuẩn hoặc cách cầm sách chuẩn nhất

+ Gia sư chơi với trẻ và trở thành người bạn thân thiết, lắng nghe suy nghĩ và nắm bắt tâm lý trẻ…

Để được tư vấn và lựa chọn gia sư chuẩn bị cho bé vào lớp 1 phù hợp tốt nhất với con em mình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline  0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Rate this post