Yêu cầu đối với gia sư tiếng Anh lớp 1 giỏi

135
yeu-cau-voi-gia-su-tieng-anh-lop-1

Gia sư tiếng Anh lớp 1 có thể nói là một trong số những nghề “hot” hiện nay. Bởi nhu cầu học tiếng Anh của xã hội đang ngày càng cao, thì việc tìm một gia sư tới nhà nhằm đạt kết quả tốt trong việc học tập đang là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh.

Bài viết tham khảo:

Vậy yêu cầu đối với gia sư tiếng Anh lớp 1 giỏi là gì?

  1. Trình độ Tiếng Anh tốt

Một gia sư giỏi cần đáp ứng yêu cầu đầu tiên là trình độ Tiếng Anh tốt. Các bạn sinh viên cần vững ngữ pháp và giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn. Thường các bạn sinh viên học chuyên Anh hoặc là những bạn đã học và có chứng chỉ IELT (>6.0), TOEFL… là những người có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

yeu-cau-voi-gia-su-tieng-anh-lop-1

  1. Kĩ năng sư phạm cao

Trình độ chuyên môn là nền tảng vững chắc, là điều kiện tiên quyết cần có đối với gia sư tại nhà. Nhưng không phải ai giỏi Tiếng Anh cũng sẽ trở thành một gia sư tốt, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp.

Chính vì vậy, điều kiện đủ là bạn cần có kĩ năng sư phạm tốt. Cụ thể là có khả năng truyền đạt, kĩ năng tương tác với học sinh và phụ huynh học sinh, kĩ năng ứng xử các tình huống phát sinh trong quá trình dạy học …

  1. Yêu nghề, có trách nhiệm với công việc

Một trong những điều cần thiết để trở thành một gia sư giỏi là nhiệt tình. Bởi thang đánh giá của các bậc phụ  huynh chính  là  sự tiến bộ trong kết quả học tập của học sinh trước và sau khi học.

Hơn nữa, gia sư cần nắm bắt rõ tâm lý học sinh lớp 1, tạo hứng thú và truyền cảm hứng học tiếng anh cho các em.

  1. Hiểu tâm lý học sinh

Đối với gia sư tiếng anh lớp 1, đối tượng học là những học sinh còn đang rất nhỏ, tâm sinh lí chưa phát triển đầy đủ, trọn vẹn. Vì vậy cho nên các gia sư phải thật hiểu tâm lí trẻ em, không được có thái độ cáu gắt, hay bắt nạt đánh đập trẻ nhỏ. Các bạn phải thật khôn khéo khi tiếp xúc và truyền tải kiến thức tới bọn trẻ.

yeu-cau-voi-gia-su-tieng-anh-lop1

Trên là những yêu cầu cần có đối với gia sư tiếng Anh lớp 1 nhằm giúp các học trò tiến bộ nhanh.

Trung tâm gia sư Bảo Châu tập hợp những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên về Ngoại Ngữ và tin tưởng rằng bất cứ yêu cầu nào từ phía gia đình chúng tôi đều sẽ giới thiệu gia sư Tiếng Anh tại nhà chất lượng và nhanh nhất.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 uy tín, chất lượng, vui lòng liên hệ với Gia Sư Bảo Châu để được tư vấn tận tình.

Hotline  0966.042.043  09645.666.80

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Rate this post