Kinh nghiệm chọn gia sư cho bé lớp 1

65
kinh-nghiem-tim-gia-su-lop-1-cho-b

Chọn gia sư cho bé lớp 1 là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để tìm được gia sư chất lượng, phù hợp với con em mình?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Trung tâm gia sư Bảo Châu xin chia sẽ đến bạn một vài kinh nghiệm khi chọn gia sư lớp 1 cho con em mình nhé!

Bài viết tham khảo:

  1. Phụ huynh cần hiểu rõ tâm lý con em mình

Để tìm được một gia sư lớp 1 ưng ý cho con, trước hết bạn phải hiểu được tâm lý của con mình. Bởi lứa tuổi tiểu học, nhất là đối với trẻ mới vào lớp 1, trẻ thường có tâm lý ngại tiếp xúc với người lạ, sợ thầy cô giáo. Nếu đột nhiên bạn giao trẻ cho gia sư, điều này dẫn đến sự hụt hẫng và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ.

kinh-nghiem-tim-gia-su-lop-1-cho-b

Hơn nữa, ở giai đoạn này bé còn ham chơi và khó tập trung, do đó gia sư lớp 1 mà bạn lựa chọn sẽ phải là người mang đến cho bé sự tin tưởng, vui vẻ và có lòng yêu trẻ, nhiệt tình với công việc để dẫn dắt và định hướng, truyền đạt kiến thức cho bé đạt kết quả tốt nhất.

Bố mẹ cần trao đổi với gia sư về tâm lý và tính tình của con mình, từ đó giúp gia sư  có phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

  1. Tiêu chí chọn gia sư lớp 1 cho bé

Nên ưu tiên lựa chọn gia sư là nữ, yêu trẻ em, có tính cách nhẹ nhàng và hay cười. Điều này sẽ làm con bạn có thiện cảm hơn với gia sư, trẻ sẽ dễ dang cởi mở và tin tưởng hơn vào người gia sư của mình.

Chọn gia sư lớp 1 có trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng sư phạm tốt, yêu nghề, có trách nhiệm với công việc.

Lớp 1 là gian đoạn bé đang hình thành về nền tảng chữ viết,tiếng nói và giọng đọc. Chính vì thế, gia sư mà bạn chọn nên là người có chữ viết đẹp, giọng nói rõ ràng và phát âm chuẩn.

  1. Tìm gia sư lớp 1 cho bé ở đâu tốt nhất?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư giỏi đến từ các trường sư phạm, trường đại học lớn tại Hà Nội có trình độ chuyên môn tốt, kết quả học tập cao.

kinh-nghiem-tim-gia-su-lop-1-cho-be

Với phương pháp dạy học mới mẻ được đúc kết sáng tạo từ kinh nghiệm tiếp xúc với trẻ em lứa tuổi tiểu học, chắc hẳn gia sư Bảo Châu sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nguyện vọng mà các bậc cha mẹ đang mong muốn.

Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều phụ huynh và học sinh!

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bố mẹ tìm được gia sư lớp 1 phù hợp tốt nhất cho con em mình!

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo hotline  0966.042.043  09645.666.80 

Website: https://giasubaochau.edu.vn/

Rate this post