Tìm giáo viên dạy Toán lớp 9 giỏi tại Hà Nội

19

Toán lớp 9 là môn học quyết định điểm số trung bình học kỳ của các em, đồng thời là môn thi quan trọng trong kỳ thi chuyển cấp. Chính vì vậy, hiện nay nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy Toán tại nhà nhằm cải thiện tình hình học tập của con em mình hiệu quả.

  1. Nguyên nhân học sinh học yếu, kém môn Toán 9

Toán là môn học dễ phân loại năng lực học sinh giỏi, khá, trung bình, nhưng cũng là một môn học khó.

– Học sinh lười học, không tập trung khi giáo viên giảng bài, không chịu làm bài tập. Hoặc kiểu học vẹt, không hiểu bản chất hay chưa có phương pháp, động cơ học tập đúng đắn, bị lỗ hổng kiến thức từ các lớp dưới.

– Mặt khác, lứa tuổi này các em có những thay đổi dễ dàng về tâm sinh lý, nếu thiếu sự quan tâm của gia đình khiến các em mải chơi, bỏ bê việc học, thậm chí sa ngã, đua đòi.

– Ngoài ra, cũng có một bộ phận không nhỏ các bậc cha mẹ với tâm lý áp đặt, kỳ cọng quá nhiều vào kết quả học tập, điểm số khiến các em stress, sợ học…

– Trong khi đó, thời gian học tập trên lớp với 45 phút/ tiết giáo viên dạy để kịp với giáo án và chương trình đã được phân bổ. Trong khi đó, số lượng lớp đông nên giáo viên khó theo sát từng học sinh để phát hiện kịp thời bạn nào học yếu, kém.

timgiaoviendaytoangioitaihanoi
Tìm giáo viên dạy toán lớp 9 giỏi tại hà nội

Do đó, cần một người giúp đỡ các em trong việc học không phải là chuyện dễ. Người đó không chỉ là thầy, là cô mà còn là bạn, là người dễ dàng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các em. Lựa chọn hình thức gia sư Toán lớp 9 tại nhà là giải pháp tối ưu nhất có thể giải quyết được mọi khó khăn trên.

  1. Địa chỉ cung cấp giáo viên dạy Toán lớp 9 giỏi

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà chất lượng, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm tư của học sinh.

Thầy cô là những giáo viên đứng lớp ở các trường THCS, THPT, chuyên luyện thi vào lớp 10, thấu hiểu tâm lý học sinh vì thế các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Việc học tại nhà sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, tự tin và chủ động trong việc học của mình.

Hình thức học  1 – 1 giúp các em dễ dàng trình bày những thắc mắc, đặt câu hỏi trong quá trình học. Trên cơ sở đó, giáo viên sẽ theo dõi sát quá trình học của học sinh và có sự trao đổi với gia đình về tình hình học tập, từ đó phối hợp để giúp đỡ các em học tiến bộ.

Đến với trung tâm gia sư Bảo Châu, quý phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn, hỗ trợ tìm được giáo viên dạy Toán giỏi theo yêu cầu.

Hotline liên hệ: 0966.042.043 – 09645.666.80

xem thêm : Tìm lớp học thêm môn Toán lớp 9 tại Hà Nội

Tìm giáo viên dạy Toán lớp 9 giỏi tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote