Tìm việc làm gia sư lớp 1 tại Hà Nội

tim-viec-gia-su-lop-1-tai-ha-noi

Bạn là người yêu trẻ, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt? Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm gia sư lớp 1 tại Hà Nội? Bạn mong muốn tìm được lớp gia sư uy tín, lâu dài để tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống?

1. Yêu cầu cơ bản của gia sư lớp 1 Hà Nội

– Ngoại hình ưa nhìn, gây thiện cảm, thích trẻ nhỏ.

– Giọng nói phải chuẩn, không nói quá nặng giọng địa phương, phát âm rõ ràng, không mắc lỗi chính tả.

tim-viec-gia-su-lop-1-tai-ha-noi

– Hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Tạo tâm lý thoải mái, hứng thú cho trẻ yêu thích học tập.

– Kiên nhẫn- đây là một trong những yếu tố cần thiết cho một gia sư giảng dạy các em học sinh ở lớp tiểu học, đặc biệt là gia sư lớp 1

– Thông minh, có khả năng xử lý tình huống khi bé quá nhút nhát và thụ động. Điều này thể hiện qua các gia sư dỗ dành trẻ và có những phương pháp dạy cho bé phù hợp.

1. Việc làm gia sư lớp 1 đem lại gì cho bạn

Bạn tự tin với kiến thức và trình độ của chính bản thân, bạn mong muốn tìm việc làm gia sư tại Hà Nội để vừa có những kinh nghiệm mới cho bản thân, vừa trau dồi chuyên môn và có thêm thu nhập. Đến với Trung tâm gia sư Bảo Châu bạn sẽ nhận được:

– Kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá : Bạn có thể lấy tiền lương từ công việc này để đỡ đần cha mẹ và tự trang trải cho việc học tập, sinh hoạt cho mình.

tim-viec-gia-su-lop-1

– Trau dồi, củng cố kiến thức của bản thân: Bạn sẽ phải thường xuyên đọc sách, tìm hiểu thêm nhiều thông tin để có thể giải đáp được những thắc mắc của học trò. Vì vậy, có thể thấy, dạy học cũng là một hình thức để bạn tăng cường thêm kiến thức của bản thân.

– Một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện

– Được tham gia những khóa đào tạo về cách thức truyền đạt kiến thức đến học viên

–  Được tiếp xúc với những đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm khác

– Gia sư được coi là một nghề “hot” trong giới sinh viên hiện nay. Khi đi làm gia sư, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

– Có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội

– Được cam kết trả lương đúng thời gian thỏa thuận

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo hotline  0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập vào trang web: https://giasubaochau.edu.vn/ để đăng kí và được xếp lịch kịp thời.

Gia sư Bảo Châu hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Bài viết xem thêm: