Gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

gia-su-lop-1-can-day-nhung-gi

Bước sang giai đoạn tiểu học, các em sẽ làm quen với việc học tập mới yêu cầu nghiêm túc hơn rất nhiều so với giai đoạn mầm non. Điều này khiến các em bỡ ngỡ, thậm chí “sốc” khi làm quen với môi trường mới.

Chính vì thế để giúp các em nắm vững kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho những năm học tiếp theo thì vai trò của gia sư lớp 1 là rất cần thiết.

Vậy gia sư lớp 1 cần dạy những gì?

gia-su-lop-1-can-day-nhung-gi

1. Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 1:

Toán và Tiếng Việt chắc chắn là 2 môn quan trọng nhất. Những kiến thức nền tảng của 2 môn này sẽ còn mãi theo trẻ trong suốt 12 năm học cũng như cần thiết cả đời. Vì vậy việc đặc biệt chú trọng cho trẻ học Toán và Tiếng Việt trong năm lớp 1 này là điều cần thiết.

1. Gia sư rèn chữ đẹp

Quá trình rèn chữ đẹp không chỉ mang mục tiêu để bé viết giỏi và viết đẹp. Việc rèn chữ đẹp được xem như một phương pháp uốn nắn tâm hồn, tu rèn tính kiên trì, cẩn thận, tập trung, phát huy sáng tạo, tính rõ ràng, trung thực và đặc biệt là để trẻ biết trân trọng chữ viết , trân trọng ngôn ngữ, yêu tiếng Việt

1. Gia sư tiếng Anh cho bé

Khoa học chứng minh từ 2 – 6 tuổi là giai đoạn tư duy ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy chúng tôi vẫn luôn khuyên các bậc cha mẹ nên cho con làm quen với tiếng Anh trước 6 tuổi. Tuy nhiên, đối với chúng tôi thì 6 tuổi lại mới chính là “giai đoạn vàng” để trẻ học tiếng Anh.

gia-su-lop-1-can-day-nhung-gi-1

Gia sư tiếng Anh sẽ giúp bé nắm vững những từ vựng tiếng Anh căn bản đầu tiên và xây dựng cho bé một niềm đam mê học tiếng Anh về lâu về dài. Gia sư tăng cường cho bé thực hành Nghe – Nói tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ để có thể phát triển nhanh chóng nhất về mặt giao tiếp

Trung tâm gia sư Bảo Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tự hào được quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tin tưởng, đánh giá là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư có trình độc chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, yêu trẻ, tận tâm và trách nhiệm với công việc cam kết sẽ cung cấp kiến thức cho học sinh tốt nhất, kết quả học tập cao, giúp phụ huynh an tâm tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp cho con em bạn!