Gia sư luyện chữ lớp 1 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

19
gia-su-luyen-chu-dep

Bé yêu nhà bạn ngồi sai tư thế, cách cầm bút chưa đúng? Bé viết còn chậm và chưa đúng kích thước? Bạn muốn tìm gia sư luyện chữ đẹp lớp 1 cho bé? Tìm gia sư ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư lớp 1 có chuyên môn cao, trình độ sư phạm tốt sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết mọi khó khăn trên!

Bài viết tham khảo:

gia-su-luyen-chu-dep-tai-ha-noi

  1. Vai trò của gia sư luyện chữ lớp 1

– Khi các em bước vào lớp 1 là giai đoạn đầu tiên là các em bắt đầu làm quen với nét chữ  cần tập trung rèn luyện những nét chữ viết đẹp ngay từ buổi đầu tiên.

Viết chữ đẹp còn thể hiện là bé ngồi đúng tư thế, giúp bé tránh các vấn đề như vẹo xương sống, cận thị,…

Do đó, gia sư lớp 1 sẽ hướng dẫn các bé học cách cầm bút, cách viết từng con chữ sao cho tròn trịa, đẹp đẽ nhất.

– Gia sư luyện chữ lớp 1 còn giúp cho bé không suy nghĩ theo hướng bản thân bị ép luyện chữ mà xem đó là niềm vui, chủ động viết chữ.

– Gia sư nắm bắt tâm lý từng học sinh, từ đó có phương pháp luyện chữ một cách khoa học và bài bản nhất, bắt đầu từ cách cầm bút, những nét viết cơ bản, chỉnh sửa tư thế ngồi của bé, khích lệ bé để có nét chữ đẹp nhất.

– Bên cạnh việc rèn chữ, gia sư lớp 1 còn hướng dẫn giúp các em ghi nhớ mặt chữ, cách phát âm, cách đọc, ghép vần một cách thuần thục.

gia-su-luyen-chu-dep

  1. Gia sư luyện chữ lớp 1 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trung tâm gia sư  Bảo Châu qui tụ đội ngũ giáo viên  khối tiểu học gồm những thầy cô giáo với bề dạy kinh nghiệm chuyên nhận rèn chữ đẹp cho tất cả mọi đối tượng  từ học sinh tiểu học và cả cho người lớn, đội ngũ sinh viên sư phạm với kết quả học tập cao, yêu trẻ, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc sẽ giúp các em rèn chữ đẹp bởi chữ đẹp thể hiện tâm hồn đẹp, tính kiên trì, cẩn thận, đồng thời còn là tính kỷ luật và phương pháp.

Sau khoá học các em có thể viết nhanh, viết đẹp, viết đều các kiểu chữ đứng, nghiêng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Gia sư luyện chữ lớp 1 tại nhà giúp phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian đưa đón khi đến học ở các trung tâm và các bé không phải đi lại vất vả.

Quý phụ huynh có nhu cầu rèn chữ đẹp hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Châu theo số hotline 0966.042.043  09645.666.80 để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp tốt nhất cho con em mình!

Rate this post