Vì sao cần tìm gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1?

vi-sao-can-tim-gia-su-cho-be-vao-lop-1

Giai đoạn bé bước vào lớp 1 là cột mốc quan trọng đầu tiên đánh dấu quá trình học tập của trẻ. Tuy nhiên, chương trình cải cách ở lớp 1 các cháu được học nhiều môn mới ngoài đọc viết, rèn chữ…, trong khi nhiều cha mẹ lại quá bận bịu công việc, không có thời gian kèm cặp con em mình hoặc kiến thức của cha mẹ chưa đủ sâu rộng để có thể giảng giải cho các bé hiểu…

Thấu hiểu tâm lý phụ huynh, trung tâm gia sư Bảo Châu với các dịch vụ gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cam kết chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của phụ huynh, học sinh.

Bài viết tham khảo:

vi-sao-can-tim-gia-su-cho-be-vao-lop-1

Tâm lý học sinh lớp 1 có sự thay đổi rõ rệt, các em bắt đầu bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn với thầy cô mới, bạn bè mới, trẻ sẽ phải tập làm quen dần với nhưng nguyên tắc về việc học, làm bài tập hàng ngày theo khuôn mẫu, đúng giờ giấc.

Chính vì vậy, việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và một lượng kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết.

Với sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, trẻ sẽ rèn luyện được những thói quen trong nếp sống sinh hoạt hàng ngày cũng như những kiến thức mới mẻ về các môn Toán – Tiếng Việt.

Gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà sẽ giúp bé xây dựng giờ giấc học tập chuẩn mực, khi ngồi học cần phải chú ý đến tư thế ngồi, cách cầm bút cho đúng.  Bên cạnh đó, gia sư cũng là người giúp bé xây dựng lên thời khóa biểu học tập cụ thể hàng ngày một cách hợp lý nhất.

Bên cạnh việc giúp bé xây dựng thói quen, nề nếp học tập thì gia sư sẽ giúp bé có một nền tảng kiến thức vững vàng nhất trước khi bắt đầu vào lớp 1 để bé không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực với những con số, con chữ hay bài tập đọc.

Trên cơ sở năm bắt tốt mặt chữ, con số,cách viết cùng các phép tính cơ bản sẽ  giúp bé bước vào lớp 1 đầy sự tự tin, yêu thích môn học và có trách nhiệm, chủ động tự giác với việc học của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Châu với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho bé đến từ khoa sư phạm tiểu học trường đại học Sư phạm và các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội đã có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn tốt, yêu nghề, yêu trẻ cùng phương pháp giảng dạy linh động, khoa học, sẽ giúp các em vững bước, tự tin bước vào môi trường tiểu học mới.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và lựa chọn gia sư lớp 1 chất lượng, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.042.043  09645.666.80 hoặc truy cập website https://giasubaochau.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!